Hủ tiếu Quốc – Thương hiệu hủ tiếu Bà Rịa Vũng Tàu lâu đời

Hủ tiếu Quốc – Một thương hiệu hủ tiếu Bà Rịa Vũng Tàu trên 30 năm, với công thức gia truyền của người gốc Hoa sẽ đem lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Lịch Sử Phát Triển Hủ Tiếu Quốc

Cơ Sở 1 – Hủ Tiếu Quốc tại trung tâm thành phố Bà Rịa

Hủ tiếu Quốc – Quán hủ tiếu người Hoa – Tiều Châu, một địa điểm không thể quên được mỗi khi thực khách muốn ăn điểm tâm tại Bà Rịa.

Cơ sở 1 – Quán Hủ Tiếu Quốc đầu tiên nằm tại trung tâm Thành Phố Bà Rịa

Bán hơn 30 năm và chủ yếu thực khách ăn ngon rồi truyền miệng nhau, quán không để bảng hiệu hay tên nên rất nhiều người đến ăn rất nhiều lần nhưng mãi vẫn không biết tên quán là gì. Truyền tai nhau nào là: Hủ tiếu người hoa, hủ tiếu đối diện công viên Lê Thành Duy, hủ tiếu kế Bitis Tú Quang, hủ tiếu bố già…

Hơn 30 năm nay chỉ bán đúng buổi sáng, từ 6h đến không quá 10h là hết, quán luôn đông khách và không có chỗ ngồi, chỗ đậu xe hạn chế.

Xem thêm: 8 món đặc sản Bà rịa Vũng Tàu

Hủ tiếu Quốc – Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ sơ 1 đã đóng cửa vào cuối nằm 2018.

Cở sở 2 – Hủ Tiếu Quốc tại Quốc Lộ 51, Chu Hải, tp Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Để phục vụ Quý thực khách được tốt hơn, từ 11 tháng 9 năm 2018 Hủ tiếu Quốc chính thức khai trương cơ sở 2 – QL 51, Chu Hải, tp Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu. Cách cơ sở 1 chỉ 5 Km hướng về TP HCM, cách cổng chào Bà Rịa 4 Km.

Cơ sở 2 – Hủ Tiếu Quốc nằm trên Quốc Lộ 51, Chu Hải, Bà Rịa, BR-VT

Cơ sở 2 nằm tại cửa ngõ vào tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, ngay mặt tiền Quốc Lộ 51 rất thuận tiện cho thực khách trong thành phố Bà Rịa tới và cho khách du lịch ghé qua ăn uống và nạp năng lượng để chuẩn bị cho hành trình khám phá và nghỉ dưỡng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Địa chỉ cở sở 2 – Hủ Tiếu Quốc trên google map

Sau khi kết thúc chuyến du lịch tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách trên đường về vẫn có thể trở lại với Hủ Tiếu Quốc để thưởng thức hương vị hủ tiếu, hủ tiếu mì, bánh canh với hương vị đặc trưng và mang theo những hương vị này về nhà và kể lại với bạn bè món đặc sản phải thưởng thức khi đi du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Cơ sở 2 có bãi xe, rộng rãi thoải mái hơn, có thể đón 200 thực khách/lượt. Và đặc biệt cơ sở 2 bán cả ngày từ 5h30 đến 21h.

Bạn Hữu Đường Xa

Không chỉ là nơi để phục vụ các thực khách gần xa, mà Hủ Tiếu Quốc còn là nơi để các Bác Tài giao lưu và trao đổi những món quà kỷ niệm là 1 nét đặc trưng trong văn hoá của nhóm Bạn Hữu Đường Xa.

Ông chủ Mai Minh Thơm cũng đã từng làm trong Hiệp Hội Vận Tải, thành viên nhóm Bằng Hữu Đường Xa Bà Rịa cho nên anh cũng có quen biết và giao lưu với các anh em tài xế ở nhiều vùng miền khác nhau, đón tiếp nhiều anh em tài xế có dịp chở khách hoặc chở hàng ghé qua tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.