Biển Vũng Tàu trở nên xanh ngắt, đẹp hút hồn giữa mùa dịch

Bãi Biển Vũng Tàu

Thành phố biển Vũng Tàu vắng bóng du khách, biển trong xanh, không khí trong lành, bãi biển đang hồi sinh thần kỳ, đẹp như tranh vẽ.

1. Biển Vũng Tàu đẹp nên thơ trong những ngày giãn cách

Trái với không khí sôi động vào mỗi dịp cuối năm, Vũng Tàu năm nay yên bình đến lạ. Đã hơn 6 tháng kể từ ngày giãn cách xã hội, thành phố biển Vũng Tàu vắng bóng du khách, điều này gây những tổn thất vô cùng nặng nề đối với ngành du lịch ở địa phương. Tuy nhiên diễn biến của dịch bệnh kéo dài, thiên nhiên Vũng Tàu có cơ hội hồi sinh, bộc lộ vẻ đẹp chưa từng có trong nhiều năm qua.

Bãi Biển Vũng Tàu
Bờ biển Vũng Tàu nguyên sơ, vắng vẻ trong nhiều tháng

Bãi sau và bãi trước Vũng Tàu trở nên nguyên sơ, từng đàn khỉ từ núi đổ xuống đường tìm kiếm quả ngọt, đây là cảnh tượng hiếm thấy ở Vũng Tàu suốt nhiều năm qua.

Ảnh Bãi sau biển Vũng Tàu
Cung đường Thùy Vân bãi sau thành phố Vũng Tàu

2. Bãi biển Vũng Tàu hồi sinh

Dịch bệnh là một tổn thất to lớn đối với con người, nhưng với thiên nhiên đây là một điều tuyệt diệu. Từ ngày vắng bóng du khách, bãi biển Vũng Tàu trở nên đẹp và sạch sẽ hơn. Màu nước xám đục sau nhiều năm cũng bắt đầu chuyển sang màu xanh ngọc bích. Tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Bãi tắm Vũng Tàu
Bãi tắm vũng Tàu hồi sinh trong đại dịch

Vũng Tàu về đêm không nhộn nhịp, xô bồ mà trở nên tĩnh lặng yên ả, rì rào tiếng sóng vỗ, mập mờ ánh đèn xa của những chiếc thuyền đánh cá.

3. Bãi tắm Vũng Tàu

Bãi Tắm Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách sau thời gian nghỉ dịch. Trải qua thời gian dài ẩn mình trong bầu không khí yên ả, bãi cát Vũng Tàu lộ rõ màu cát vàng óng, mịn màng bên làn nước biển trong xanh, mát mẻ.

Đường Trần Phú thành phố Vũng Tàu
Bãi trước Vũng Tàu

Kể đến bãi tắm đẹp Vũng Tàu, người ta thường nghĩ ngay đến 2 bãi tắm trứ danh là bãi trước và bãi sau với vẻ nhộn nhịp và gần gũi. Nay lại có thêm một điểm cộng bởi sự sạch sẽ và nguyên sơ.

Thuyền neo đậu ở bãi trước

>>> Xem thêm: Top những bãi tắm đẹp ở Vũng Tàu

Tác giả: Lương Khải Hoàng